Mẫu theme Logistics nổi bật với những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng tiện lợi và nổi bật như:

 • Giao diện website bán hàng thiết kế hiện đại

Theme website bán hàng Logistics với màu chủ đạo là màu xanh dương tạo cảm giác hiện đại, thu hút khách hàng truy cập website của bạn. Giao diện được thiết kế mang tới nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Sự hài hòa trong kết hợp màu sắc, các khối nội dung và hình ảnh tạo nên một mẫu web bán hàng Logistics với bố cục rõ ràng và đẹp mắt mang tới ấn tượng ngay khi khách hàng vào website của bạn.

 • Module giới thiệu nhỏ gọn mà khách hàng vẫn nắm bắt được đầy đủ thông tin

Module này giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan và khái quát hơn về thông tin doanh nghiệp khi bạn có đưa phần giới thiệu doanh nghiệp của mình tại phần này. Giao diện website giúp hiển thị đầy đủ thông tin một cách ngắn gọn, dễ hiểu. 

sdfds

 • Khối module dịch vụ thiết kế đơn giản và tinh tế

Giao diện website chủ yếu cung cấp cho khách hàng một cái nhìn khái quát về dịch vụ, đưa cả nội dung xen lẫn với hình ảnh để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi vào xem website. Điều này giúp cho website của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. 

sadsa

 • Đưa thông tin về số liệu lên giao diện website

Thông tin số liệu được đưa trực tiếp lên giao diện web nhằm gia tăng độ tin cậy, sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Từ đó, họ sẽ có một cái nhìn cụ thể nhất về doanh nghiệp.

ádá

 • Module tin tức cho khách hàng thêm thông tin liên quan 

Khối module tin tức được trình bày rõ ràng, khoa học kết hợp với hình ảnh trực quan, sinh động giúp khách hàng có nhiều thông tin xoay quanh website của bạn hơn

dfds

 • Form đăng ký rõ ràng

Khách hàng có thể dễ dàng gửi yêu cầu phản hồi, thắc mắc và đăng ký ngay tại website để được hỗ trợ. Trên form đăng ký có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và khối nội dung để khách hàng điền thông tin cá nhân. 

 • Template website bán hàng Logistics tối ưu SEO

Logistics là một theme bán hàng có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng dưới 3s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện website còn được thiết kế chuẩn SEO và Responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị.

Logistics

Giá tiền:

1.200.000 VNĐ

Xem thực tế

Hoặc

Mua themes

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ
1900.636.099

Mẫu Website liên quan

Rosie Beauty

Miễn phí

Dola Restaurant

1.700.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ

FoodKa

1.500.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ

Restfood

1.500.000 VNĐ 1.300.000 VNĐ

Nhà hàng Hồng Gia

Miễn phí

Thời trang Egastyle

2.300.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ

Sở hữu ngay website
của riêng bạn

Phù hợp cho cho mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

Ommani đi cùng bạn

Bạn chưa có ý tưởng về giao diện website của mình? Không cần lo lắng, chúng tôi đã lọc chọn và đúc kết hàng trăm giao diện web mẫu cho bạn lựa chọn!

 • Icon

  300+ giao diện Responsive

 • Icon

  Đáp ứng yêu cầu của khách hàng

 • Icon

  Thiết kế theo chuẩn UI/UX

 • Icon

  Bảo mật thông tin trên website

Screen
scrollTop