Trong thời gian qua, điện thoại và tivi gập đang trở thành xu thế. Nhưng một công ty tại Mỹ còn “chơi lớn” hơn khi sản xuất nhà tí con có thể tự gập được. Chỉ cần nhấn nút, căn nhà với đầy đủ tính năng đã có thể thay đổi hình dạng. Sản phẩm đặc biệt có tên Grande S1 do công ty chuyên về giải pháp nhà bền vững PODX Go sáng chế. Căn nhà này còn có thiết kế hướng đến thân thiện với môi trường.

Chỉ trong 15 phút, Grande S1 sẽ chuyển từ cấu trúc chỉ rộng 2,56 m thành 6,8 m với diện tích sinh hoạt là 33,8 mét vuông.

Ngôi nhà được xây dựng với kết cấu thép A36 bền vững và các tấm hợp chất siêu nhẹ polyurethane cách nhiệt, mang lại sức bền, ổn định và thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết.

Grande S1 cũng được Tổ chức Quốc gia Nhà ở thay thế (NOAH) chứng nhận. Đồng nghĩa với việc nó đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng dành cho những ngôi nhà nhỏ.

Nhà tự gập
Căn nhà này có thể dễ dàng di chuyển nhờ xe kéo bởi toàn bộ cấu trúc được đặt trên các bánh xe.
Grande S1
Grande S1 có thể chứa từ 3-4 người và có không gian cất giữ nhiều đồ đạc.
Grande S1
Grande S1 còn được trang bị điều hòa, phòng bếp với nhiều thiết bị hiện đại.

 

Phòng tắm của Grande S1
Phòng tắm của Grande S1 có vòi hoa sen, bồn vệ sinh và cả bồn rửa.

 

hệ thống an ninh
Grande S1 còn sở hữu hệ thống an ninh chặt chẽ với camera, cảm biến, khóa và chuông báo động. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể kiểm soát các thiết bị này từ xa nhờ ứng dụng điện thoại thông minh.


Grande S1 được xây dựng bằng vật liệu và công nghệ cao, đảm bảo tính hiệu quả và bền vững. Nó còn được trang bị hệ thống pin Mặt Trời để cung cấp năng lượng.


Giá bán lẻ của Grande S1 là 85.000 USD. Đây được coi là mức giá cạnh tranh so với nhiều ngôi nhà siêu nhỏ khác trên thị trường Mỹ.

Trả lời