Dịch vụ bảo mật web

Bảo mật chống hack

BẢO MẬT WEBSITE CHỐNG HACK

Nâng cao bảo mật cho website là điều vô cùng cần thiết, đừng để bạn rơi vào tình trạng khó xử khi website bị tấn công, bị hack, bị chèn mã độc hoặc mã hóa dữ liệu để tống tiền! Hãy để Themeweb nâng cao bảo mật website, ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm vào website của bạn ngay hôm nay.

Themeweb cung cấp giải pháp bảo mật website toàn diện, tinh chỉnh và cấu hình giúp website của bạn được an toàn hơn, hỗ trợ lâu dài và tận tâm bởi đội ngũ có chuyên môn cao.

083456.6992 Xem mẫu web
Dic Vu Bao Mat Web
Dic Vu Bao Mat Web
Section Bantay
Ve Tinh
Canhbao
Section Global

Quy trình thực hiện

QUY TRÌNH BẢO MẬT WEBSITE

Quy trình bảo mật web

Arrow Top
Chan Tan Cong

Bước 1.

Kiểm tra website

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ hệ thống liên quan đến website theo tiêu chuẩn bảo mật OWASP (Open Web Application Security Project) gồm các công đoạn như kiểm tra lỗ hổng bảo mật mã nguồn website và cấu hình bảo mật hệ thống máy chủ đặt website. Một bản báo cáo lỗi bảo mật sẽ được gửi đến khách hàng làm cơ sở đánh giá và đưa ra giải pháp triển khai bảo mật website hiệu quả.

Chan Tan Cong
Arrows Step
Xoa Ma Doc Khoi Web
Xoa Ma Doc Khoi Web

Bước 2.

Phân tích và đánh giá

Căn cứ vào danh sách lỗi bảo mật đã được báo cáo, chúng tôi tiến hành phân tích nguyên nhân, đánh giá mức độ nguy cơ tiềm ẩn rủi ro về bảo mật website của bạn khiến hacker dễ dàng khai thác thông tin hoặc kiểm soát hệ thống. Từ đó đưa phương án xử lý gồm sửa lỗi và nâng cấp lỗ hổng bảo mật mã nguồn website và cấu hình bảo mật server chống xâm nhập, chống tấn công DDoS hay đánh cắp dữ liệu

Arrows Step 1 1
Kiem Tra Ma Doc

Bước 3.

Giải pháp bảo mật

Chúng tôi luôn đưa ra phương án bảo mật website tốt nhất cho khách hàng gồm bảo mật mã nguồn và bảo mật server. Đội ngũ lập trình sẽ tiến hành sửa các lỗ hổng về lập trình để an toàn dữ liệu và hạn chế tối đa các tấn công vào website, server sẽ được cấu hình và cài đặt hệ thống bảo mật chống xâm nhập bằng tường lửa, chống DDoS, chống đánh cắp thông tin, quét và theo dõi Virus, Mailware thường xuyên.

Kiem Tra Ma Doc
Arrows Step
Thiet Lap Tuong Lua
Thiet Lap Tuong Lua

Bước 4.

Báo cáo kết quả

Sau khi hoàn tất việc sửa chữa lỗ hổng bảo mật mã nguồn website, chúng tôi lập một bản báo cáo kết quả thực hiện bảo mật website của bạn chi tiết nhất. Khách hàng sẽ căn cứ vào yêu cầu và mục tiêu đã đề ra, đánh giá kết quả và nghiệm thu công việc đạt yêu cầu dựa vào danh sách các hạng mục đã thống nhất trong hợp đồng. Việc quản trị bảo mật server sẽ được duy trì tiếp tục theo yêu cầu khách hàng.

Công Việc Thực Hiện

FIX LỖI BẢO MẬT PHỔ BIẾN

Fix lỗi bảo mật phổ biến

Sql

Tấn công SQL injection là kỹ thuật lợi dụng lỗ hổng kiểm tra dữ liệu đầu vào của website và các thông báo lỗi của hệ thống trả về để tấn công inject (tiêm vào) và thực thi các câu lệnh SQL truy cập vào cơ sở dữ liệu. Kiểu tấn công này cho phép hacker có thể thêm mới, xửa, xóa dữ liệu web như tài khoản quản trị Admin. Khi bạn không thay đổi hay chỉnh sửa nội dung website nhưng thông tin của website bị thay đổi (thêm mới, xóa, xửa bài viết, hình ảnh…) thì đến 99% website của bạn đã bị tấn công kiểu SQL injection.

0834566992
Xss

Tấn công Cross-site Scripting (XSS) là kỹ thuật lợi dụng lỗ hổng bảo mật của các website cho phép cho phép người dùng bên ngoài đưa được nội dung lên website (bình luận, đăng ký, submit form…) nhưng không có cơ chế ngăn chặn việc ghi dữ liệu kiểu Javascript hoặc HTML. Hacker lợi dụng điểm yếu này để đưa đoạn Javascript hoặc code HTML chứa mã độc lên website. Khi người dùng vào website, mã độc kiểm soát thông tin cookie trên trình duyệt và lấy được tất cả dữ liệu người dùng như thông tin, email, điện thoại, tài khoản đăng nhập các loại. Kiểu tấn công này gây thiệt hại rất lớn cho người dùng khi họ vào website nên thường chủ web ít để ý đến.

0834566992

Hỏi và đáp

Câu hỏi thường gặp

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Dữ liệu của tôi có được an toàn?

Tất cả dữ liệu của bạn đều được bảo toàn nguyên vẹn, dữ liệu sau khi tiến hành được bảo mật tuyệt đối.

2. Tôi cần cung cấp thông tin gì?

Chúng tôi cần thông tin đăng nhập vào hosting và tài khoản wp-admin để có thể thực hiện công việc cấu hình bảo mật website.

3. Gói cấu hình bảo mật có an toàn không?

Có. Themeweb sẽ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để tăng cường bảo mật cho website của bạn và nâng cấp mã nguồn, theme, plugin… Chúng tôi đảm bảo rằng website của bạn sẽ không thể bị hack nếu chạy 1 user riêng biệt trên hosting hoặc vps

4. Thời gian hỗ trợ và bảo hành ra sao?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tùy theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn, gói cấu hình 1 lần chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian 12 tháng. Bất cứ khi nào bạn cần có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

5. Hình thức hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng

Khách hàng cần hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng web, tùy biến trang web… Liên hệ ngay zalo 0834566992 để được hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Hình thức hỗ trợ qua teamviewer hoặc ultraviewer.

Cau Hoi Bao Mat

Đối tác và khách hàng

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Du An Theme Web

1000+

Dự án

Cd Theme Web

100+

Chiến dịch

Khach Hang Theme Web

500+

Khách hàng

Doi Tac Tieu Bieu Theme Web

200+

Đối tác

Resellerclub
Linux
Codeguard
Litespeed.
Imunify360
Window
Plesk
Resellerclub
Imunify360
Litespeed.
Linux
Cloudlinux
Cpanel
Window
Plesk

Và nhiều doanh nghiệp khác đã tin tưởng