Bạn bị ám ảnh bởi quảng cáo

"NHÀ TÔI 3 ĐỜI CHỮA SỎI THẬN..."

+ Bạn cần mua tài khoản Youtube Premium không quảng cáo. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tài khoản Youtube Premium uy tín tại Việt Nam. Giá chỉ từ 50K mỗi tháng, nâng cấp Youtube Premium ngay trên tài khoản bạn đang sử dụng. Giúp bạn tối ưu chi phí mà vẫn tận hưởng dịch vụ tuyệt vời.

☑️ Thưởng thức video và nghe nhạc mà không có quảng cáo

☑️ Đăng nhập bằng tài khoản Google trên Tivi, Điện Thoại…

☑️ Tải xuống thiết bị để xem video và nghe nhạc trực tuyến

☑️ Xem được những kênh youtube chỉ có ở Youtube Originals

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG YOUTUBE PREMIUM

VIDEO KHÔNG QUẢNG CÁO

Với YouTube Premium, bạn có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trước và trong video cũng như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm và quảng cáo lớp phủ trên video. Bạn vẫn có thể xem quảng cáo hoặc thương hiệu nhúng trong nội dung của người sáng tạo mà YouTube không kiểm soát.

YOURUBE MUSIC PREMIUM

Bạn cũng có quyền sử dụng YouTube Music Premium như một phần lợi ích của mình. Với YouTube Music Premium, bạn có thể: Thưởng thức hàng triệu bài hát và video trong YouTube Âm nhạc không có quảng cáo. Tải các bài hát và video xuống thiết bị di động để nghe khi không có mạng. Sử dụng tính năng phát trong nền để tiếp tục phát nhạc khi bạn dùng các ứng dụng khác.

XEM KHI KHÔNG CÓ MẠNG

Tải các video và danh sách phát xuống để xem khi không có mạng nếu bạn không có kết nối Internet. Bạn có thể tải video xuống để xem khi không có mạng bằng ứng dụng YouTube, YouTube Âm nhạc và YouTube Gaming (và xem các video tự động tải xuống trong ứng dụng YouTube Kids) nếu các ứng dụng này có ở địa điểm của bạn khi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản YouTube Premium

'DỊCH VỤ'
YouTube Premium.

Bạn có thể phát video trên thiết bị di động trong khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình tắt. Tính năng phát trong nền có sẵn trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động

'HỎI ĐÁP'
Câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể đặt trực tiếp tại website của chúng tôi. Hoặc liên hệ qua Hotline, zalo 0834566992 của chúng tôi, luôn có nhân viên chờ bạn 24/24
Chúng tôi nói không với tài khoản lậu, chúng tôi chỉ cung cấp tài khoản Youtube Premium chính chủ. Tài khoản được nâng cấp gói trên chính tài khoản của Quý khách hàng.
Tài khoản của Youtube Premium của quý khách có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như: Laptop, PC, Máy tính bảng, Điện thoại di động…
KHÔNG, Gói YouTube Premium bạn sử dụng sẽ được gia hạn trên chính tài khoản gmail, youtube cá nhân của Quý khách hàng.
Tài khoản YouTube Premium của quý khách sẽ được nâng cấp ngay sau khi XWEB chúng tôi nhận được thanh toán chuyển khoản và xác nhận thông tin đơn hàng của bạn.

Mẫu website đẹp và "chất"

XWEB cung cấp sẵn kho giao diện với hàng trăm mẫu, được chia theo nhiều ngành nghề khác nhau. Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mẫu web phù hợp với mình.